Về Music Voice

Đăng vào 07/07/2021 lúc 11:28

Trung Tâm Âm Nhạc Music Voice đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Liên hệ : 0706.888.999 hoặc 08.1818.2828

Trung Tâm Âm Nhạc Music Voice là 1 trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên các khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh,luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát  truyền hình, The voice, luyện thi tiếng hát mãi xanh...   và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM, Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Tp. HCM...được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ , có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của tùng học viên.

_ Trung tâm chúng tôi chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Chúng tôi nhận học viên hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. Các học viên có thể đăng ký vào học ngay bất cứ lúc nào trong năm.

_ Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên. Các giảng viên tại đây có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.


Khóa học thanh nhạc giúp bạn có giọng hát hay hơn, học luyện thanh bạn sẽ mở rộng được âm vực. Học thanh nhạc bạn sẽ tự tin hơn khi biểu diễn ca khúc
Hãy đến với chúng tôi, để bạn được là chính mình,  ngoài ra trung tâm luyện thi thanh nhạc còn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tìm đến học hát karaoke, để tăng thêm khả năng hát karaoke với mọi người.

Trung tâm âm nhạc MusicVoice

Cơ sở 1: Số 8 Lê Thiệt, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Cơ sở 2: 407/40 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM

Liên hệ : 0706.888.999 hoặc 08.1818.2828  

Để đăng ký học thử Nhé!

Gmail        : hongthiencung@gmail.com

Website    : www.hocluyenthanh.com